Vì sao trong BĐS, nhà đầu tư không nên “bỏ hết trứng vào một giỏ”?

Đối với con gái chúng mình, làm đẹp không chỉ dừng ở làn da mà còn phải nuôi dưỡng mái tóc nữa. Hãy để Lixibox giúp các cô nàng “gỡ rối” chuyện chăm sóc tóc trong những ngày thời tiết thất thường này nha!

Trái phiếu bất động sản tăng nóng cam kết khủng, lo ngại đổ vỡ như condotel

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) rủi ro thường rơi vào thời điểm đáo hạn trái phiếu (trong khoảng trên dưới 5 năm tới đây), nhất là đối với các trái phiếu cam kết trả lãi cao, mà doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả…

Sốt đất dữ dội: "Thổi giá" thu lời trăm nghìn tỷ đồng, có nên hình sự hóa?

Trước tình hình sốt đất đang diễn ra dữ dội nhiều nơi, có ý kiến cho rằng cần xem xét hình sự hóa hành vi "thổi giá" thu lợi hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng. Bởi đây là hành vi gây nguy hiểm cho xã hội.

Đẩy mạnh quy hoạch vùng, BĐS Long An hút sóng đầu tư

Nhiều chuyên gia nhận định, việc hình thành các đô thị vệ tinh là xu hướng phát triển nhằm giải quyết bài toán gia tăng dân số tại thành phố lớn. Chính sách quy hoạch và giãn dân nội đô đã thúc đẩy dòng đầu tư đổ về các đô thị vệ tinh sinh thái.

Muốn thật sự “pro” thì Apple cần bổ sung ngay các tính năng của iPad Pro này

iPad Pro quả thực rất đỉnh, là thiết bị đáng mơ ước của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, theo ý kiến của những “người trong cuộc” thì tính năng của iPad Pro vẫn nên được bổ sung để làm việc hiệu quả như một chiếc laptop chuyên nghiệp.

Tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại Viettel Store với giá chỉ từ 4.990.000đ

Mới đây, tai nghe AirPods 2 lên kệ chính thức tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store sau hơn 1 tháng ra mắt. Chỉ với giá từ 4.990.000đ, bạn đã có thể sở hữu được ngay chiếc tai nghe không dây hot nhất hiện nay.